Khanh An Travel: Caring you is our Business
Hotline: 093 161 0068
TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TẾT 2024
503
SÀI GÒN - TRUNG QUỐC - TRƯƠNG GIA GIỚI
Còn 20 chỗ
6 Ngày 5 Đêm
18,990,000 ₫

ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Phù Dung trấn
 • Thiên Môn Sơn
 • 72 Kỳ Lầu
 • Sông Mao Nham
 • Cửu Thiên Động
 • Cầu kính ”Đại Hiệp Cốc”


NGÀY 01: TP.HCM - TRƯƠNG GIA GIỚI                                                                                                                                                                                  

Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h55 trưa và làm thủ tục khởi hành đi Trương Gia Giới trên chuyến bay VJ2552 SGN-DYG 15:55 - 21:20 của hãng VIETJET

 • Đến sân bay Trương Gia Giới, xe và hướng dẫn địa phương đưa đoàn đến khách sạn.
 • Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN                                                                                                                           (Ăn 03 bữa)

Sáng

Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn – thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng. Là một trong những danh lam thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất.

Trưa 

Ăn trưa xong, có xe buýt đưa đón vào trung tâm “Thành Cổ Phượng Hoàng”  là một thành cổ nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang. Đặc biệt với những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này. Có đến cả chục cây cầu bắc qua con sông nhỏ, từ những cây cầu đá có tuổi đời bằng với khu thành cổ, cây cầu gỗ hình gấp khúc, cây cầu sắt cho đến cây cầu bê-tông lớn dành cho xe cơ giới qua lại. Với những thắng cảnh nổi tiếng (Hồng Kiều, Cầu Đá Nhảy, Thành lầu Đông Môn, tháp Vạn Danh)

Tối

Sau khi ăn tối, đoàn tham gia dạo thuyền trên sông Đà Giang, ngắm cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

NGÀY 03: PHCT - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI                                                                                                                         (Ăn 03 bữa)

Sáng 

Quý khách ăn sáng, làm thủ tục trả phòng, hướng dẫn đưa Quý khách đi tham quan Phù Dung Trấn – cổ trấn ngàn năm treo trên thác, thị trấn được xây dựng trên một ngọn núi. Nơi cao nhất của thị trấn là 927m và điểm thấp nhất là 139m, đứng từ nơi cao nhất của thị trấn bạn có thể ngắm nhìn nét đẹp đơn sơ và giản dị nhưng không kém phần thơ mộng của một thị trấn ngàn năm tuổi, từ trên cao bạn sẽ thấy những con đường quanh co như những mảnh lụa mềm mại uốn quanh thị trấn cổ.

Trưa 

Đoàn ăn trưa, sau đó ngồi xe trở về Trương Gia Giới

Hướng dẫn đưa quý khách đi tham quan 72 Kỳ Lầu – một toà nhà cao chót vót, đồ sộ và tráng lệ nằm ở gia điểm của đại lộ Vũ Lăng Sơn và đại lộ Kè Cát (Shadi). Với lối kiến trúc độc đáo và mang tính biểu tượng cao, tòa nhà không chỉ thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. 

Tối 

Tối      Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN, được đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng với quy mô hơn 600 diễn viên múa cùng dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, vở nhạc kịch lấy bối cảnh là ngọn núi Thiên Môn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.Giá 1.330.000VNĐ/khách (Chi Phí Tự Túc). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới. 

 

NGÀY 04: TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN                                                                                                                                            (Ăn 03bữa)

Sáng 

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

 • Đoàn tham quan Họa viện Quân Thanh - Đây là một bảo tàng chuyên để trưng bày một loại hình nghệ thuật vẽ tranh độc đáo là vẽ tranh bằng cát. Phong cách vẽ tranh này được sáng tạo bởi ông Lý Quân Thanh, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như cát, đá sỏi hoặc thực vật.
 • Quý khách tham quan mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược”  tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.

Trưa 

Sau bữa trưa, hướng dẫn đưa quý khách đi tham quan “Thiên Môn Sơn” nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét. (Bao gồm xe trung chuyển và 1 lượt cáp treo đi lên).

 • Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá”- một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 40m, dạo bước trên “Con Đường Thủy Tinh” một đoạn được lát bằng kính. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1.400m cảm nhận cảm giác như đi trên mây. 
 • Đi thang cuốn xuyên lòng núi một kiệt tác của nhân loại, tham quan Sạn đạo Quỷ cốc, Thiên Môn Động. 

Tối  

Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn MÊ LỰC TƯƠNG TÂY hoặc THIÊN CỔ TÌNH. Giá 1.225.000 VNĐ/khách (Chi Phí Tự Túc). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.